Text Link Underline Remover
   
Tab
 Trang chủ    Giới thiệu chung    Hoạt động    Trung tâm y học cổ truyền    Sản phẩm    Tài liệu tham khảo   Liên hệ
     index noidung 1
Cảnh báo xuất hiện Máy đo kinh lạc và phần mềm Đo kinh lạc giả


- Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện Máy đo kinh lạc và phần mềm Đo kinh lạc “giả”. Khi sử dụng sản phẩm “giả” này chương trình sẽ tự động thay đổi cơ sở dữ liệu, nên kết quả chẩn đoán là không đáng tin cậy, vì vậy các thầy thuốc cần thận trọng khi sử dụng sản phẩm.

- Bệnh nhân muốn khám bệnh bằng Đo kinh lạc, nên đến các cơ sở có tên trong danh sách sử dụng Máy Đo kinh lạc ở phần tài liệu tham khảo của trang Web này.

- Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ trong YHCT là đơn vị duy nhất nghiên cứu, cung cấp và bảo hành Máy Đo kinh lạc và Phần mềm chẩn bệnh bằng Đo kinh lạc có bản quyền.

- Hiện nay, Trung tâm chưa có đặt đại lý hay văn phòng đại diện tại các Tỉnh Thành trong toàn quốc. Mọi công việc xin liên hệ trực tiếp với KS Đinh Lai Thịnh Giám đốc trung tâm theo số ĐT : 091 353 0220 - 0122 922 7695

 
Thuốc XOANG Dạng Xịt Mới


Sau nhiều năm nghiên cứu. TT nghiên cứu và phát triển YHCT đã thành công trong việc điều chế thuốc CHỮA XOANG bằng Nam dược dưới dạng lọ xịt rất tiện lợi và hiệu quả.Chi tiết, xin liên hệ:
Ông Đinh Lai Thịnh
Giám đốc TT NC&PT YHCT
ĐT: 01229227695
hoặc 0913530220Website liên kết
   Trang trước Lên trên   

Copyright © Dokinhlac.com.vn - Email:Laithinh1966@gmail.com
Đã có tổng số: (đang Online: 38) 2519711 lượt người truy cập vào Website này!